Tin Tức

Đến hẹn lại lên, mùa hè là thời điểm lý tưởng để vui chơi, du lịch, hoạt động của team building… Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí thì đồng phục nhóm cũng được các đơn vị quan tâm để nhận diện, tăng kết nối đồng đội và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi.

Hãy cùng Hiển Khánh tìm hiểu top các loại vải may đồng phục nhiều nhất, tại sao và đơn vị cung cấp vải sỉ uy tín ở bài viết bên dưới nhé!

Đối mặt với sức mua giảm, các đơn vị kinh doanh thời trang chọn cắt giảm chi phí nguyên vật liệu để hạ giá thành sản phẩm nhằm kích cầu mua sắm. Một trong những vấn đề nghiêm trọng là sự xuất hiện tràn lan của các loại vải kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trong thế giới thời trang đang chuyển động nhanh chóng, không ngừng đổi mới, sự xuất hiện của các loại vải mới luôn là điều khiến các tín đồ thời trang phấn khích. Và trong số những xu hướng nổi bật hiện nay, không thể không nhắc đến vải 100% polyester, một nguyên liệu thời trang đang "nóng" nhất thời điểm này.

Trong thế giới đầy biến động của ngành công nghiệp thời trang, đối diện với con lốc suy thoái kinh tế, mọi chi phí người dân được bóp chặt, việc chi tiêu trở nên thận trọng hơn. Và thời trang cũng không loại suy trong dòng chảy chung của kinh tế, thời trang nằm trong những hạn mục được cắt giảm đầu tiên trong chi phí mau sắm hiện nay. Do đó, các đơn vị hoạt động trong ngành kinh doanh thời trang, buôn bán vật tư như vải, phụ liệu thời trang trở nên khó khăn.

Vậy các đơn vị kinh doanh thời trang cần gì ở một đơn vị cung ứng vải sỉ?

zalo icon